Sau một thời gian dài sử dụng, chiếc máy giặt của gia đình bạn đang rất cần được vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội tại nhà ngày càng trở nên phổ biến và đáng tin cậy như một phương tiện giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng. Bạn nên tham khảo ngay bài viết top 11 dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội chuyên nghiệp nhất của Tutebianche.

1. Công ty điện lạnh Vinamo

Công ty điện lạnh Vinamo
Công ty điện lạnh Vinamo

Vinamo là doanh nghiệp đầu tiên góp mặt trong danh sách 10 dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội hàng đầu. Công ty hiện có 16 chi nhánh tại Hà Nội, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm một chi nhánh gần nơi ở của mình. Máy giặt của bạn sẽ sạch sẽ như ban đầu chỉ trong một thời gian ngắn nhờ chuyên gia của hãng. Nếu máy giặt của bạn vẫn còn bảo hành và thuộc hãng uy tín, nó sẽ được sửa hoặc thay thế miễn phí cho bạn theo quy trình vận hành tiêu chuẩn của hãng.

Ưu điểm dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội tại Vinamo

 • Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp
 • Giá cả cạnh tranh
 • Dịch vụ uy tín, nhanh chóng
 • Phục vụ tận tình, đáo

Thông tin liên hệ

2. Vệ sinh Quang Dũng

Vệ sinh Quang Dũng
Vệ sinh Quang Dũng

Nói đến dịch vụ sửa chữa, dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội tại nhà thì Điện Nước Quang Dũng là cái tên được giới kinh doanh tin tưởng nhất. Quang Dũng tận tâm là nhà cung cấp dịch vụ tiết kiệm chi phí trong ngành .. Hơn nữa, cơ sở đảm bảo không có tin tặc hoặc chi phí phát sinh thêm. Nói đến “bệnh” máy giặt, Quang Dũng có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề không bao giờ “bó tay”.

Vệ sinh máy giặt là công việc quan trọng cần thiết phải làm khi máy đang hoạt động. Để đảm bảo rằng máy giặt của bạn bền lâu nhất có thể, bạn nên vệ sinh máy thường xuyên. Hãy để Quang Dũng, nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội uy tín nhất sẽ hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ

3. Công ty cổ phần Bảo trì Số 1 – Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội

Công ty cổ phần Bảo trì Số 1
Công ty cổ phần Bảo trì Số 1

Tập đoàn Việt sở hữu và vận hành Bảo trì số 1. Công ty đã phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp nổi bật nhất tại Hà Nội nhờ đầu tư đáng kể vào cả nguồn lực tài chính và con người. Với tinh thần đổi mới không ngừng, chúng tôi cố gắng liên tục cải tiến các kỹ thuật và quy trình làm việc của mình. Đặt lợi ích tốt nhất của khách hàng lên hàng đầu trong mọi quyết định. Nhiều người tiêu dùng thích dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội tại nhà của công ty vì uy tín và chất lượng cao. Công ty cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng cao nhất đồng thời đảm bảo cho bạn niềm vui trọn vẹn.

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa Elextrolux

Trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa Elextrolux
Trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa Elextrolux

Trong suốt 15 năm lịch sử của mình, trung tâm Electrolux đã không ngừng nâng cao năng lực và kinh nghiệm của mình, đồng thời tạo dựng được tên tuổi vững chắc trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa điện lạnh. Trung tâm cam kết sử dụng thiết bị bảo trì chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể qua điện thoại miễn phí về cách dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội tại nhà do nhân viên sẽ tư vấn cụ thể. Cơ sở cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Do đó, mọi người tiêu dùng ghé thăm chúng tôi đều hoàn toàn hài lòng và để lại phản hồi tuyệt vời.

Ngoài ra, công ty có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm cung cấp dịch vụ hoàn hảo và thông thạo công nghệ mới nhất. Khi mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ vệ sinh máy giặt tốt nhất Hà Nội, Electrolux tự hào vượt trên cả sự mong đợi.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Tập Đoàn Việt – Dịch vụ vệ sinh máy giăt tại nhà uy tín

Công ty Tập Đoàn Việt - Dịch vụ vệ sinh máy giăt tại nhà uy tín
Công ty Tập Đoàn Việt – Dịch vụ vệ sinh máy giăt tại nhà uy tín

Bạn có khó khăn khi tìm một dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội tại nhà uy tín? Máy giặt của bạn quá sạch và quần áo bạn đang giặt không sạch. Đừng lo lắng, Nhóm Việt sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tất cả các vấn đề nêu trên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh máy giặt, chúng tôi là đơn vị uy tín đáng tin cậy. Không chỉ sạch mà còn không tốn kém. Bởi vì công ty Tập Đoàn Việt có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cũng như trang thiết bị nguyên bản và cập nhật. Sự tập trung cao nhất liên tục được đưa ra để đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm sữa chữa máy giặt tại Hà Nội – Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà tốt nhất

Trung tâm sữa chữa máy giặt tại Hà Nội - Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà tốt nhất
Trung tâm sữa chữa máy giặt tại Hà Nội – Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà tốt nhất

Tọa lạc tại Hà Nội, cơ sở sửa máy giặt chuyên sửa chữa, vệ sinh máy giặt nội địa nhật cho quý khách hàng. Dịch vụ vệ sinh cho tất cả các hãng máy giặt, bao gồm máy giặt cửa trước, máy giặt cửa trên và các loại khác, được cung cấp nhanh chóng và triệt để. Khi bạn mang máy giặt đến Trung tâm sửa máy giặt Hà Nội sẽ được chuyên viên đánh giá sự cố sau đó tiến hành dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội theo đúng quy trình. Khách hàng luôn thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với công việc có năng lực và đam mê của trung tâm, họ đặt niềm tin vào trung tâm và cảm thấy thoải mái khi kinh doanh với trung tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng, dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội tại cơ sở sửa máy giặt Hà Nội của chúng tôi. Vệ sinh máy giặt tại Hà Nội với mức độ chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất là mục tiêu của chúng tôi. Hỗ trợ hoạt động trơn tru của máy giặt bằng cách giặt quần áo. Điều cần thiết nhất là tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người tiêu dùng bất cứ khi nào có thể.

Thông tin liên hệ

7. Công ty điện lạnh Bách Khoa – Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội

Công ty điện lạnh Bách Khoa - Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội
Công ty điện lạnh Bách Khoa – Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội

Điện lạnh Bách Khoa là công ty có trụ sở tại Hà Nội chuyên nhận dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội tại gia đình. Sự công nhận thương hiệu mạnh, nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ chất lượng cao là một số tài sản quan trọng nhất của công ty. Bạn sẽ nhận được dịch vụ vệ sinh sạch sẽ nhất khi đến với Điện lạnh Bách Khoa bởi đội ngũ nhân viên rất tỉ mỉ và chu đáo với công việc mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho môi trường xung quanh. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây sẽ không làm bạn thất vọng về bất kỳ khía cạnh nào.

Cam kết dịch vụ vệ sinh mấy giặt Hà Nội của Điện lạnh Bách Khoa

 • Phục vụ nhanh chóng
 • Giá dịch vụ cạnh tranh
 • Bảo hành thời gian dài

Thông tin liên hệ

8. Vệ sinh Hanel – Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội

Vệ sinh Hanel - Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội
Vệ sinh Hanel – Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội

Hanel là một cơ sở sửa chữa thiết bị gia dụng được đánh giá cao. Ngoài việc cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội hoàn hảo, trung tâm có một đội ngũ kỹ thuật viên giỏi có khả năng sửa chữa hầu hết các mặt hàng điện tử trong nước. Hanel đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và cung cấp cho họ những giải pháp tối ưu và hiệu quả về chi phí nhất hiện có trên thị trường. Hanel cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy giặt vừa giàu kinh nghiệm vừa có tay nghề cao. Nếu bạn có thiết bị tốt, bạn sẽ có thể sửa chữa mọi hư hỏng một cách nhanh chóng.

Hanel cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội, có thể hỗ trợ sửa chữa các chức năng bị hỏng và tăng hiệu quả hoạt động của máy. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty gần như luôn quay lại và nói với bạn bè và gia đình của họ về các dịch vụ của công ty. Số lượng người tiêu dùng do Hanel phục vụ không ngừng mở rộng, thể hiện sức mạnh vị thế và dịch vụ tốt nhất của công ty trên thương trường.

Thông tin liên hệ

9. Công ty điện lạnh Hùng Dũng – Dịch vụ vệ sinh vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội

Công ty điện lạnh Hùng Dũng - Dịch vụ vệ sinh vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội
Công ty điện lạnh Hùng Dũng – Dịch vụ vệ sinh vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội

Điện lạnh Hùng Dũng đã có hơn 15 năm kinh doanh nổi bật trong ngành. Công ty không chỉ mang đến cho bạn giá trị dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội mà còn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Khi bạn sử dụng các dịch vụ và hàng hóa được cung cấp tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí. Cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức cao.

Điện lạnh Hùng Dũng đã có cam kết khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội tốt nhất:

 • Đến trong vòng vài phút sau khi thực hiện cuộc gọi.
 • Đội ngũ những cá nhân có năng lực cao, dày dạn kinh nghiệm, làm việc nhanh nhẹn, tận tâm và nhiệt huyết. Không có người học việc tại thời điểm này.
 • Giá cả phải chăng nhất Hà Nội
 • Không có chi phí đi lại.

Thông tin liên hệ

10. Vệ sinh Limosa – Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội

Vệ sinh Limosa - Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội
Vệ sinh Limosa – Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội

Chuyên ngành của Trung tâm Điện lạnh Limosa là cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội cho khách hàng tận nơi trên địa bàn Hà Nội. Cung cấp các dịch vụ điện lạnh chất lượng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi. Mỗi và mọi dịch vụ do Limosa cung cấp đều được đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Với đội ngũ chuyên gia và các cá nhân giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể. Hãy sử dụng phương pháp hiệu quả nhất để khôi phục hoàn toàn tổn thương nếu có thể. Thực hiện quy trình vệ sinh máy giặt theo tiêu chuẩn ngành, tận tâm và hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp cùng các yếu tố khác khi cần thiết. Sau khi có thông tin của khách hàng, các chuyên viên vệ sinh sẽ sẵn sàng triển khai dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội trong vòng 30 phút kể từ khi có thông tin.

Thông tin liên hệ

11. Điện máy xanh – Dịch vụ vệ sinh máy giặt toàn quốc

Điện máy xanh - Dịch vụ vệ sinh máy giặt toàn quốc
Điện máy xanh – Dịch vụ vệ sinh máy giặt toàn quốc

Siêu thị Điện Máy Xanh vừa đánh dấu một chặng đường đáng chú ý khi công bố chính thức vượt mốc 1.000 siêu thị trong hành trình 10 năm của mình. Phát triển thần tốc, trở thành hệ thống bán lẻ điện máy đầu tiên của Việt Nam phủ sóng 63/63 tỉnh thành, Điện máy XANH luôn dẫn đầu trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất.Với sự phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng, Điện máy Xanh – một tân binh điện máy trẻ dưới sự lãnh đạo và đào tạo của Thế Giới Di Động được coi là làn gió mới của thị trường.

Cam kết dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội của Điện Máy Xanh

 • Vui vẻ hoàn tiền nếu: Không sạch – Không lạnh – Không hài lòng
 • Cam kết không phát sinh chi phí
 • Áp dụng kể cả máy không mua tại Điện máy XANH
 • Tận tâm bao sạch

Quy trình dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội

 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy
 • Tháo mặt điều khiển, nắp trên và lưng máy
 • Tháo tác mâm giặt, lồng giặt và tiến hành vệ sinh
 • Lắp lại các bộ phận, kiểm tra vận hành máy và vệ sinh sạch sẽ khu vực thao tác

Thông tin liên hệ

Sau đây là top 11 dịch vụ sinh máy giặt Hà Nội chuyên nghiệp nhất được xếp theo thứ tự ngẫu nhiên. Tutebianche hy vọng bài đăng này đã được sử dụng trong việc xác định vị trí thích hợp nhất cho yêu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Top 17 dịch vụ vệ sinh máy giặt TPHCM tốt nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY