Top 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM uy tín nhất hiện nay

Bạn có khó khăn khi tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM chuyên nghiệp nhất? Có một số dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM do nhiều đơn vị khác nhau cung cấp. Mặc dù giá cả đắt đỏ, nhưng dịch vụ không đáp ứng được mong đợi. Hơn nữa, nếu gia đình bạn tự dọn dẹp, có một số nguy hiểm cần lưu ý. Chính vì vậy, Tutebianche đã tiến hành đánh giá cũng như khảo sát để đưa ra bảng thống kê top 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM uy tín nhất hiện nay. Hy vọng rằng danh sách này sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng tìm được một dịch vụ đáp ứng nhu cầu của bạn.

1. Trung tâm điện lạnh Limosa – dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM

Trung tâm điện lạnh Limosa - dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM
Trung tâm điện lạnh Limosa – dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM

Trung tâm điện lạnh Limosa đứng đầu trong danh sách dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM đáng tin cậy, chất lượng cao, giá cả hợp lý. Trung tâm điện lạnh Limosa được khách hàng đánh giá cao là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa điều hòa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh hiệu quả nhất tại tphcm.

Bên cạnh vô số lợi ích tuyệt vời của nó, bao gồm thời gian phản hồi nhanh chóng, dịch vụ đáng tin cậy và cấu trúc giá cả hợp lý, Limosa là lựa chọn lý tưởng để mọi người dựa vào và tận hưởng.

Trung tâm điện lạnh Limosa luôn vui mừng vì có đội ngũ chuyên viên được đào tạo không chỉ am hiểu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM mà còn nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm. Toshiba, Panasonic, Daikin, Samsung và các thương hiệu điều hòa không khí chuyên dụng khác có mặt trên thị trường.

Thông tin liên hệ

2. 1Fix – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ TPHCM

1Fix - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ TPHCM
1Fix – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ TPHCM

1FIXdịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM được công nhận nhiều nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, và họ luôn đứng đầu danh sách. Đội ngũ thợ điện nước trên 65 người có tay nghề cao chuyên vệ sinh máy lạnh cho số lượng lớn các trường hợp khách hàng hàng tháng. Nhân viên sẽ phản hồi cuộc gọi của khách hàng trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được. Hàng tháng, hơn 3000 người tiêu dùng đặt niềm tin vào dịch vụ.

1FIXTM không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM mà còn cung cấp các dịch vụ kết nối khác như lắp đồng hồ điện, vệ sinh máy giặt tại nhà, sửa máy giặt tại nhà, lắp đặt điều hòa,…. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với họ.

Tại sao bạn nên chọn 1FIXTM cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh? Đây là một số lý do:

 • Không có chi phí ẩn hoặc gian lận, thủ tục minh bạch và an toàn trong nhiều giai đoạn của nó.
 • Đội ngũ nhân viên có năng lực cao và luôn được đào tạo thường xuyên
 • Để đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với dịch vụ, bảo hành 12 tháng được cung cấp.
 • Vật liệu chính hãng luôn được các doanh nghiệp sử dụng và người tiêu dùng cũng được yêu thích.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Á Châu – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh mùa dịch

Công ty TNHH Á Châu - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh mùa dịch
Công ty TNHH Á Châu – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh mùa dịch

Bạn sẽ có được dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất hiện nay với sự hỗ trợ của Điện Lạnh Á Châu và các chuyên gia trong lĩnh vực cơ điện lạnh. Bao gồm các loại máy điều hòa không khí, từ các loại treo tường đến tủ lạnh đặt tự do, và từ các loại âm trần đến máy điều hòa không khí công nghiệp.

Khi bạn muốn dịch vụ vệ sinh máy lạnh, bạn có thể đặt lịch hẹn để Á Châu có thể cung cấp dịch vụ nhanh nhất có thể mà vẫn duy trì chất lượng ở mức cao nhất. Á Châu sẽ cử kỹ thuật viên đến địa điểm bạn chỉ định để vệ sinh máy lạnh nhằm mang đến cho bạn dịch vụ tiết kiệm chi phí và an toàn nhất có thể.

Thông tin liên hệ

4. Điện Máy Xanh – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh dienmayxanh

Điện Máy Xanh - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh dienmayxanh
Điện Máy Xanh – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh dienmayxanh

Nói đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM thì Điện Máy Xanh là một trong những cơ sở nổi bật nhất. Do hoạt động kinh doanh là lĩnh vực chính cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng nên công ty rất vui khi có đội ngũ chuyên gia vệ sinh được trang bị nhiều loại dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh máy điều hòa không khí. Ngoài ra, thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ Điện Máy Xanh sẽ thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ mà họ nhận được từ công ty.

Điện Máy Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM cho người tiêu dùng theo quy trình sau:

 • Trước hết, nếu cần vệ sinh máy lạnh, bạn nên truy cập vào trang web của công ty hoặc điện thoại đến đường dây nóng của họ để đặt lịch hẹn.
 • Nhân viên sẽ điện thoại hoặc nhắn tin cho bạn để xác nhận đơn hàng của bạn đã được đặt thành công. Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ lại với bạn để xác thực thông tin bạn đã cung cấp trong quá trình đặt hàng.
 • Nhân viên đến nơi ở để kiểm tra hoạt động của máy và vệ sinh bên trong thiết bị.
 • Sau đó, họ sẽ vệ sinh bộ phận bên ngoài và kiểm tra gas: nếu máy không đủ gas, họ sẽ thông báo cho khách hàng và cung cấp chi phí nạp gas.
 • Khi mọi thứ đã được lắp ráp xong, hãy đảm bảo rằng máy đang hoạt động bình thường và làm sạch không gian làm việc.

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ sữa máy lạnh Số Đỏ – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM

Dịch vụ sữa máy lạnh Số Đỏ - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM
Dịch vụ sữa máy lạnh Số Đỏ – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM giá rẻ, chất lượng cao, chuyên nghiệp ở đâu tại Hồ Chí Minh? Tutebianche giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa điện lạnh Số Đỏ, một trong những công ty sửa chữa điện lạnh đầu tiên tại TPHCM, với bề dày kinh nghiệm, tự tin vào khả năng mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, giá cả cạnh tranh và thời gian bảo hành chu đáo lâu hơn đáng kể.

Các cá nhân, khách sạn, công ty tại thành phố Hồ Chí Minh có thể tận dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh phục vụ 24/24, bảy ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các kỹ thuật viên của dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM vì họ sẽ không đưa ra mức chi phí khác với chi phí được công bố trên internet hoặc trong bảng giá nội bộ được ủy quyền.

Bởi vì công ty có một số địa điểm xung quanh thành phố, lời hứa sẽ được thực hiện càng sớm càng tốt sau khi bạn gọi cho công ty để được hỗ trợ. Thông báo của khách hàng được gửi thẳng đến điện thoại hoặc email của họ khi Điện Lạnh Số Đỏ đang có chương trình khuyến mãi, giúp họ luôn cập nhật thông tin trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

6. Điện lạnh Hùng Cường – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Điện lạnh Hùng Cường - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ
Điện lạnh Hùng Cường – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM được cung cấp bởi Điện Lạnh Hùng Cường, một trong những dịch vụ vệ sinh máy lạnh nổi bật nhất. Công ty có một số lượng lớn các chi nhánh tại nhiều khu vực khác nhau xung quanh thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đó, nếu bạn cần vệ sinh máy lạnh, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí cơ sở kinh doanh gần nhất.

Điện lạnh Hùng Cường sẽ đến tận nhà và phục vụ miễn phí cho bạn nếu bạn thuộc độ tuổi từ 60.000 đến 120.000. Tutebianche đã thực hiện một cuộc bình chọn để xem mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ. Theo kết quả nghiên cứu, 93% người tiêu dùng có khả năng sử dụng lại dịch vụ trong tương lai. Điều này cũng chứng tỏ mức độ chất lượng dịch vụ được cung cấp tại đây rất xứng đáng với số tiền mà người dùng phải trả để tiếp cận dịch vụ.

Quý khách vui lòng xem quy trình dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM sau mà Điện lạnh Hùng Cường cung cấp:

 • Trước tiên hãy kiểm tra hoạt động của máy lạnh, dàn nóng, dàn lạnh bên trong, nguồn điện, hệ thống gas và các bộ phận khác.
 • Tháo mặt nạ và xịt rửa máy lạnh bằng mô tơ cao áp đồng thời vệ sinh đường ống thoát nước và máng nước đều là những cách tốt để vệ sinh dàn lạnh bên trong.
 • Vệ sinh dàn bên ngoài, tháo nắp điều hòa, xịt rửa dàn ngưng và cánh quạt bằng mô tơ cao áp, sau đó kiểm tra và sạc điện cho điều hòa.
 • Sau đó, lắp lại máy lạnh và để máy chạy khoảng 15 phút trước khi in biên lai và giao cho khách.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM
Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Thợ Việt – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM

Hệ thống HVAC là thiết bị cho phép chúng ta tận hưởng không khí mát mẻ và dễ chịu, nhưng cũng giống như cơ thể con người, chúng cần được bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên để giữ cho chúng hoạt động tốt và tránh tác hại xảy ra. Nếu bạn muốn nhận được dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM với chất lượng cao với mức giá hợp lý, bạn nên xem xét Thời Việt có phù hợp với giá của họ hay không.

Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu bao gồm hơn 100 chuyên gia điện lạnh có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản từ các trường lớp rải khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Vì kiến ​​thức sâu rộng nên họ sẽ không gây hại gì. Thật khó để trở thành. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM đáng tin cậy, mang lại hiệu quả chất lượng cao thì không cần tìm đâu xa.

Thông tin liên hệ

8. Nguyễn Kim – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà

Nguyễn Kim - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà
Nguyễn Kim – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà

Nguyễn Kim là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM nói chung cũng như trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình bằng cách đào tạo kỹ thuật cho nhân viên và hợp lý hóa quy trình cung cấp dịch vụ. Đây xứng đáng được coi là một trong những dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại TPHCM nổi bật nhất và chắc chắn là như vậy.

Sau đây là sơ lược quy trình dichh vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM của Nguyễn Kim:

 • Khách hàng có ý định gọi điện đến holine Nguyễn Kim theo số 18006800 và bấm phím 2.
 • Sau khi nhân viên xác nhận đặt máy thành công, kỹ thuật viên của Nguyễn Kim sẽ có mặt tại nơi ở của khách hàng trong vòng 24h để vệ sinh máy lạnh.
 • Bước tiếp theo, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra, vệ sinh dàn nóng và nội thất, kiểm tra nguồn cấp gas và tư vấn cho khách hàng cách bổ sung gas nếu gần hết, đồng thời vệ sinh kỹ lưỡng không gian làm việc.
 • Được kỹ thuật viên hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng
  Hóa đơn và thanh toán sẽ được gửi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

9. bTaskee – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM

bTaskee - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM
bTaskee – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà TPHCM

Nói đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM chuyên nghiệp tại tphcm thì bTaskee là cái tên được nhiều khách hàng tìm đến khi có nhu cầu. Bạn có thể nhận được một dịch vụ chất lượng cao với mức giá thấp chỉ khoảng 150.000. Tất cả những gì bạn phải làm là tải ứng dụng bTaskee và đặt lịch hẹn trực tiếp qua ứng dụng.

Ngoài dịch vụ vệ sinh máy lạnh, bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ khác của bTaskee như: Giúp việc nhà theo giờ, giúp việc nhà trọn gói, nấu ăn gia đình, dọn phòng, giặt là, tổng vệ sinh … Ví dụ, hơn 97 phần trăm khách hàng hài lòng với dịch vụ; hơn 600.000 công việc đã được hoàn thành; và tổng số giờ làm việc của nhân viên là hơn 2.000.000 giờ, tất cả đều chứng tỏ mức độ dịch vụ cao.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM của bTaskee bao gồm:

 • Trong vòng một giờ sau khi đặt chỗ, nhân viên sẽ đến để làm sạch máy điều hòa không khí của bạn.
 • Ứng dụng cung cấp giá cả minh bạch chi tiết, đảm bảo rằng không có phí ẩn được chi tiêu khi sử dụng dịch vụ.
 • Đảm bảo sẽ đến trong vòng 7 ngày kể từ ngày hoàn thành đơn hàng.

Thông tin liên hệ

10. Weair – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh mùa dịch

Weair - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh mùa dịch
Weair – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh mùa dịch

Dịch vụ sửa chữa và dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM chuyên nghiệp của WeAir là một trong những dịch vụ đầu tiên của loại hình này tại Thành phố Hồ Chí Minh, và là một trong những công ty đầu tiên trên cả nước cung cấp các dịch vụ này. Trong thế giới dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho gia đình, căn hộ, chuỗi cửa hàng, xí nghiệp, không ngoa khi cho rằng thuật ngữ WeAir đồng nghĩa với sự đáng tin cậy. gọi.

Với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và văn hóa làm việc có trách nhiệm, WeAir được đa số khách hàng cao cấp như: Vinhome Central Park, Khu đô thị Sala, Pharmacity… tin tưởng. WeAir cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa và vệ sinh cho tất cả các loại máy lạnh chuyên dụng, từ máy lạnh công nghiệp đến máy lạnh thương mại hiện có trên thị trường.

Thông tin liên hệ

11. Điện tử Nhất Long – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ TPHCM

Điện tử Nhất Long - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ TPHCM
Điện tử Nhất Long – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ TPHCM

Nói đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM uy tín thì khó có thể bỏ qua Điện máy Nhật Long. Tổ chức có thể giải quyết phần lớn các vấn đề liên quan đến điện lạnh mà các gia đình, doanh nghiệp, nhà kinh doanh, khách sạn và các cơ sở khác thường gặp phải.

Điện tử Nhất Long rất vui khi được cung cấp cho người tiêu dùng một dịch vụ chất lượng cao hơn cả mong đợi của họ trên cơ sở nhất quán. Khách hàng được hưởng lợi từ những nhân viên có trình độ cao, trang thiết bị hiện đại nhất và khả năng tiết kiệm thời gian. Mặt khác, nhân viên không ngại vất vả, không ngại đường xa, sẵn lòng phục vụ khách hàng kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Quy trình dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM của Điện tử Nhất Long như sau:

 • Trước khi tiến hành bảo dưỡng điều hòa, các chuyên viên của Nhật Long sẽ kiểm tra để đảm bảo điều hòa hoạt động tốt.
 • Sau đó, đội thợ đã tháo nắp dàn lạnh.
 • Sau đó, làm sạch bộ trao đổi nhiệt và bộ lọc không khí, sau đó bắt đầu lại.
 • Tháo nắp khỏi bộ phận bên ngoài và làm sạch kỹ hệ thống ngưng tụ.
 • Sau đó, lắp các cánh tản nhiệt đã được tra dầu.
 • Đặt trường hợp vào vị trí. Kiểm tra lượng gas bị hao hụt.
 • Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng tất cả các thiết bị điện và phích cắm điện đều hoạt động tốt.

Thông tin liên hệ

12. Công ty TNHH Điện lạnh Gia Định – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà

Công ty TNHH Điện lạnh Gia Định - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà
Công ty TNHH Điện lạnh Gia Định – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà

Điện Lạnh Gia Định chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói tiện nghi, uy tín, chất lượng cao, sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất. dịch vụ vệ sinh điều hòa không khí có sẵn trên thị trường hiện nay.

Điện Lạnh Gia Định cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM cho khách hàng thông qua việc sử dụng đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật điện lạnh có năng lực và trình độ. Trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi của bạn, kỹ thuật viên sẽ được cử đến khu vực TPHCM.

Thông tin liên hệ

13. Công ty điện lạnh Kim Tín Phát – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín

Công ty điện lạnh Kim Tín Phát - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín
Công ty điện lạnh Kim Tín Phát – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín

Công ty điện lạnh Kim Tín Phát chuyên lắp đặt, bảo trì, vệ sinh điện lạnh tại TPHCM là một trong những đơn vị thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đơn vị này được nhiều khách hàng ưa chuộng vì dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM tuyệt vời mà nó cung cấp. Bên cạnh đó, những người tiêu dùng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh đều tỏ ra hài lòng với dịch vụ này.

Đơn vị đã nỗ lực không ngừng và luôn có ý thức tiếp thị năng lực của mình để mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng tốt nhất có thể tưởng tượng được. Bạn sẽ không bị tính phí bất cứ khoản nào và việc dọn dẹp sẽ được hoàn tất trong thời gian sớm nhất.

Nhân viên dịch vụ khách hàng làm việc 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần và cam kết hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và lịch sự. Khi bạn liên hệ với đơn vị, bạn có thể mong đợi các yêu cầu dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi sử dụng máy, bạn có thể tiết kiệm được tiền dịch vụ vệ sinh vì Điện Lạnh Kim Tín Phát cung cấp chi phí sửa chữa tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ

14. Điện lạnh Sapa – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ TPHCM

Điện lạnh Sapa - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ TPHCM
Điện lạnh Sapa – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ TPHCM

Điện lạnh Sapa là cái tên không thể bỏ qua trong các dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM ưu tú và là cái tên đáng tin cậy nhất trong ngành. Cùng với giá cả cạnh tranh, nhân viên có năng lực và thiết bị vệ sinh máy lạnh hiện đại đều được cung cấp. Tổ chức tự tin vào khả năng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.

Tutebianche thực hiện một cuộc thăm dò nhỏ để xác định mức độ hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ tại Điện lạnh Sapa. Các kết quả đã được công bố trực tuyến. Theo dữ liệu, 94% người tiêu dùng hài lòng với việc mua hàng của họ và có khả năng sử dụng lại dịch vụ trong tương lai.

Về mặt cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM nổi tiếng, sau đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ với Điện lạnh Sapa:

 • Danh sách giá của công ty có thể được xem trên trang web chính thức của công ty.
 • Quy trình dịch vụ cũng được mô tả khá rõ ràng trên trang web của công ty. Đội ngũ kỹ thuật cũng như các chuyên gia tư vấn thể hiện cách tiếp cận khách hàng rất chuyên nghiệp.
 • Có một số dịch vụ liên quan khác mà bạn có thể sử dụng nếu cần.

Thông tin liên hệ

15. Công ty điện lạnh Bá Tuấn – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất

Công ty điện lạnh Bá Tuấn - Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất
Công ty điện lạnh Bá Tuấn – Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất

Tutebianche xin giới thiệu đến bạn Công ty Điện Lạnh Bá Tuấn Dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM định kỳ của Điện Lạnh Bá Tuấn, là cái tên tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Trang rất muốn nếu bạn có thể cam kết giá cả phù hợp trước khi bắt đầu công việc, đến đúng giờ và có mặt trong vòng 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng.

Đội ngũ nhân sự Ba Tuấn có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ luôn vượt lên trên để đảm bảo vượt qua sự mong đợi của bạn. Góp phần làm sạch máy lạnh giúp máy hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm năng lượng hơn cũng như không khí trong nhà bạn mát hơn và sạch hơn. Khi nói đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM, bạn muốn một công ty nổi tiếng và cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

16. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh HS – Vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh HS - Vệ sinh máy lạnh giá rẻ
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh HS – Vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Khách hàng đã đặt niềm tin vào Công ty Điện Lạnh HS, đơn vị được ghi nhận là đơn vị nổi bật nhất về chất lượng dịch vụ sửa chữa và dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM trong nhiều năm qua. Cần phải có đội ngũ chuyên gia giỏi được đào tạo về sửa chữa điều hòa nhiệt độ để hỗ trợ tránh “bắt bệnh” và xử lý các trường hợp hư hỏng mà thiết bị điện lạnh có thể gặp phải.

Người tiêu dùng được hưởng lợi từ những dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM chất lượng cao do đơn vị cung cấp mà người dân các tỉnh, thành lân cận cũng vậy. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh cũng có mức giá cạnh tranh cao, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất có thể, dù họ ở đâu.

Thông tin liên hệ

17. Công ty điện lạnh Gia Hân – Vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Công ty điện lạnh Gia Hân - Vệ sinh máy lạnh giá rẻ
Công ty điện lạnh Gia Hân – Vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Được nhiều người trong cộng đồng biết đến và tin tưởng, đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM uy tín cũng như sửa chữa máy lạnh hiệu quả tại khu vực địa phương. Tất cả các loại điều hòa từ ba pha đến âm trần, làm lạnh,… đều sẽ được bảo trì, sửa chữa trong thời gian sớm nhất để đảm bảo người tiêu dùng có thể tiếp tục sử dụng mà không bị gián đoạn.

Trên mạng cũng có thông tin về các gói dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm và khám phá thông tin về các dịch vụ sửa chữa, vệ sinh một cách hiệu quả và hiệu quả hơn. Vào các ngày trong tuần và cuối tuần, kể cả ngày lễ và cuối tuần, Điện Lạnh Gia Hân luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, không để nắng nóng trở thành vấn đề của bạn và gia đình suốt những tháng hè.

Công ty Điện Lạnh Gia Hân với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn khôi phục máy lạnh điều hòa của bạn hoạt động bình thường và lâu dài. Kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn trong việc đáp ứng yêu cầu của ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM chất lượng cao và đáng tin cậy, thì không cần tìm đâu xa. Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

18. Trung tâm bảo trì Điện Lạnh – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ TPHCM

Trung tâm bảo trì Điện Lạnh - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ TPHCM
Trung tâm bảo trì Điện Lạnh – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ TPHCM

Trung tâm bảo hành điện lạnh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản là cái tên cuối cùng trong danh sách các dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng mà tutebianche giới thiệu đến bạn. Chuyên nghiệp, luôn cam kết đưa ra những dịch vụ vệ sinh máy lạnh nổi bật nhất hiện có của doanh nghiệp, dù trong bất kỳ hoàn cảnh hay trường hợp nào.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Trung tâm bảo hành điện lạnh là bạn chỉ phải gọi một lần, các chuyên viên sẽ đến trong khoảng 20-30 phút để “bắt” và “chẩn đoán” hệ thống máy lạnh của bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ giúp người tiêu dùng đáp ứng tất cả các nhu cầu của họ đối với các nhà sản xuất máy điều hòa không khí khác nhau vì sự hiểu biết đáng kể của bạn.

Các bộ phận và thành phần có thể cần thay đổi được đảm bảo là hàng thật; chúng tôi tận tâm nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng, và chúng được đảm bảo trong khoảng thời gian từ một đến hai năm kể từ ngày mua hàng. Khi nói đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM, bạn cần một người đáng tin cậy và có tay nghề cao. Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Thông tin liên hệ

Ở phần trước, bạn sẽ tìm thấy danh sách top 18 dịch vụ vệ sinh máy lạnh TPHCM uy tín nhất hiện nay được khách hàng phản hồi tích cực nhất và giá cả cũng vô cùng cạnh tranh. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được dịch vụ vệ sinh máy lạnh phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 17 dịch vụ vệ sinh máy giặt TPHCM tốt nhất hiện nay

 

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY