Nhiều dịch vụ mới ra đời trong những năm gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mọi người. Tại Cần Thơ, bao gồm cả dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói. Bạn cần chuyển chỗ ở và không biết bắt đầu tìm kiếm một phương tiện uy tín, chất lượng cao từ đâu. Hãy xem qua Top 10 dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ chất lượng nhất hiện nay của Tutebianche dưới đây nhé!

1. Xe tải chở thuê Cần Thơ – Minh Trí

Xe tải chở thuê Cần Thơ – Minh Trí
Xe tải chở thuê Cần Thơ – Minh Trí

Minh Trí không ngừng lớn mạnh vừa là doanh nghiệp vừa là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải. Để thực hiện đúng khẩu hiệu của công ty là làm việc vì lợi ích của người tiêu dùng về thời gian giao hàng, giá cả và an toàn vận chuyển. Với đội xe đa dạng về quy mô và chủng loại, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Giờ làm việc của Minh Trí khá linh hoạt nên bạn có thể thoải mái về việc này. Về chi phí vận chuyển của dịch vụ, công ty hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Không nhất thiết phải nói rằng “bạn nhận được những gì bạn phải trả cho”, vì doanh nghiệp đã có thể tồn tại lâu trong lĩnh vực giao thông vận tải bằng cách ưu tiên nhu cầu của người tiêu dùng.

Ưu điểm dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ – Minh Trí:

 • Thương hiệu có danh tiếng tốt và mức độ đáng tin cậy cao
 • Dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng
 • Dịch vụ khách hàng và hướng dẫn luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Thông tin liên hệ

2. Mai Chánh

Mai Chánh
Mai Chánh

Sinh viên xa nhà cần dọn đồ đạc về thăm gia đình sẽ mong muốn có dịch vụ của công ty cho thuê xe. Khi bạn đang di chuyển, có nhiều hành lý khiến bạn kiệt sức. Chiếc xe máy nhỏ gọn có thể vận chuyển tủ lạnh, giường, hành lý lớn và các vật dụng khác. Hàng hóa lớn sẽ khiến bạn gặp nhiều rủi ro khi vận chuyển. Tại sao bạn không tận dụng dịch vụ cho thuê xe? Dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ của Mai Chánh Cần Thơ cử cho bạn một đội ngũ để giúp bạn vận chuyển túi xách và đồ đạc của bạn một cách an toàn. Với một chi phí khiêm tốn đi kèm với hai hoặc hai phương thức vận chuyển nhẹ nhàng và êm ái. Hơn nữa, chúng bảo vệ các vật có giá trị của bạn và giúp bạn cảm thấy an toàn hơn.

Thông tin liên hệ

3. Lâm Sang – xe tải chở thuê Cần Thơ

Lâm Sang – xe tải chở thuê Cần Thơ
Lâm Sang – xe tải chở thuê Cần Thơ

Dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ của Lâm Sang là công ty vận tải với hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty luôn tìm cách đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, thuê đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cập nhật nhiều mẫu xe mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng. Nhu cầu vận chuyển của khách hàng ngày càng đa dạng hơn.

Đối với nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong khu vực, dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, đóng gói từ lâu đã trở thành một thuật ngữ được công nhận. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chuyển hàng từ Cần Thơ đi TPHCM hoặc ngược lại, đi các tỉnh để giao hàng trong khu vực, hãy gọi ngay cho công ty vận tải Lâm Sang để được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình.

Thông tin liên hệ

4. Công ty Trí Dũng – Xe tải chở thuê Cần Thơ tốt nhất

Công ty Trí Dũng – Xe tải chở thuê Cần Thơ tốt nhất
Công ty Trí Dũng – Xe tải chở thuê Cần Thơ tốt nhất

Dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ của Trí Dũng xử lý mọi thứ từ những đơn hàng nhỏ lẻ đến những số lượng lớn một cách dễ dàng. Không khó để Trí Dũng xử lý số lượng lên đến 8 tấn. Nhiều khách hàng đánh giá cao dịch vụ vận chuyển vì nhiều lý do. Vì tính linh hoạt của nó, phương thức vận chuyển của công ty được đánh giá cao, bao gồm đường bộ, theo hợp đồng, nhà ở sinh viên và giao nhận hàng hóa. Hơn nữa, giá cả tại địa điểm này tương đối hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng bình dân. Ngoài ra, mỗi thành viên trong đội đều có bằng lái xe hợp lệ và khả năng lái xe xuất sắc. Nhờ đó, việc di chuyển trên những con đường nhỏ và nhiều đồi núi cũng trở nên đơn giản.

Thông tin liên hệ

5. Cần Thơ Auto – Xe tải chở thuê Cần Thơ

Cần Thơ Auto – Xe tải chở thuê Cần Thơ
Cần Thơ Auto – Xe tải chở thuê Cần Thơ

Cần Thơ Auto có đội ngũ nhân viên lái xe tải chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ. Có nhiều loại xe tải lớn và nhỏ có thể hoạt động linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của bạn, từ 750 kg đến 20 tấn.

Với ba tiêu chí cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể. Cho thuê xe tải tại Cần Thơ Auto chuyên chở hàng hóa, chuyển nhà, trọ cho học sinh, sinh viên, chuyển đồ văn phòng … Mọi yêu cầu vận chuyển đều được đáp ứng nhanh chóng và thành thạo. Chuyển từ xe tải 650 kg (vào được các ngõ nhỏ – ít chở hàng) sang xe tải 20 tấn (chở được nhiều hàng – đi được quãng đường xa)

Thông tin liên hệ

6. Công ty Trọng Tấn

Công ty Trọng Tấn
Công ty Trọng Tấn

Trọng Tấn là công ty cung cấp dịch vụ xe tải cho thuê Cần Thơ. Nó đã hỗ trợ công ty trong việc tạo thuận lợi cho quá trình vận chuyển bằng cách cung cấp một số lượng lớn các cầu cảng và kho hàng trên toàn quốc. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức giao nhận hàng tại nhà hoặc tại kho. Trọng Tấn mang đến cho người tiêu dùng mức giá cước thấp và nhiều lựa chọn đặt hàng. Từ những đơn hàng nhỏ và lẻ cho đến những mặt hàng phức tạp, những mặt hàng quy mô lớn và số lượng bán buôn, chúng tôi đều có thể xử lý mọi thứ.

Thông thường khách hàng nên cung cấp các mặt hàng 2 giờ trước khi đơn vị này rời đi để công ty sắp xếp hàng hóa. Ngoài ra, tổ chức cung cấp cho công nhân được gọi 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Do đó, bạn sẽ có thể nhận được sự trợ giúp mà bạn cần. Hãng dự kiến ​​khai thác 2-3 chuyến xe liên tỉnh mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu khối lượng sản phẩm quá lớn, công ty vẫn có thể đáp ứng và vận chuyển linh hoạt lên đến 4-5 xe mỗi ngày. Vì doanh nghiệp nhập rất nhiều ô tô. Do đó, tổ chức luôn có sẵn ô tô để đưa đón khách hàng và cho thuê.

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm dịch vụ Cần Thơ – xe tải chở thuê Cần Thơ

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ – xe tải chở thuê Cần Thơ
Trung tâm dịch vụ Cần Thơ – xe tải chở thuê Cần Thơ

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Cần Thơ. Công ty cung cấp dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý, với các quy trình dễ dàng và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu cao nhất.

Khi bạn gọi đến dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ, nhân viên của công ty sẽ đưa ra giá cả và trao đổi trực tiếp với bạn để hỏi cụ thể về sản phẩm mà bạn cần chuyển nhà. Do đó, công ty sẽ cung cấp những cách hiệu quả nhất để sử dụng dịch vụ như:

 • Cung cấp sự lựa chọn đa dạng về các loại xe mới nhất, bao gồm nhiều loại xe tải.
 • Tài xế thân thiện nhiệt tình và linh hoạt trong cách tiếp cận hoàn cảnh.
 • Giá thuê xe cạnh tranh
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa
 • Khách hàng được phục vụ với phương châm: UY TÍN – TẬN TÌNH – TẬN HƯỞNG – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – MONG MUỐN – TẬN HƯỞNG – CHẤT LƯỢNG

Thông tin liên hệ

8. Công ty Phương Trân JSC – Dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ

Công ty Phương Trân JSC – Dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ
Công ty Phương Trân JSC – Dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ

Khi bạn đi du lịch, công tác và muốn có một chiếc xe thời trang với tốc độ ổn định. Mặt khác, mua một chiếc ô tô đắt tiền khiến bạn bối rối. Với quy trình đơn giản và hợp đồng hợp lý, Phương Trân JSC sẽ cung cấp cho bạn những chiếc xe đẹp với chi phí thấp.

Phuong Tran JSC cung cấp nhiều loại hình dịch vụ.

 • Cho thuê xe du lịch, di chuyển cá nhân và một số loại xe có trọng tải lớn.
 • Sinh viên, văn phòng và các doanh nghiệp khác có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty
 • Cung cấp quản lý và nguồn nhân lực.
 • Hỗ trợ bạn với các báo cáo tài chính và thuế.
 • Dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ
 • Dịch vụ giới thiệu việc làm của thanh niên.
 • Dịch vụ bốc xếp có sẵn.
 • Đối với các vùng công nghiệp, cần phải đảm bảo vệ sinh.

Thông tin liên hệ

9. Xe tải chở thuê Cần Thơ uy tín Minh Nhựt

Xe tải chở thuê Cần Thơ uy tín Minh Nhựt
Xe tải chở thuê Cần Thơ uy tín Minh Nhựt

Công ty Minh Nhựt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể chọn phương tiện của riêng phù hợp với yêu cầu vận chuyển của bạn

Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa tại Cần Thơ, đội ngũ quản lý và nhân sự của Minh Nhựt luôn được nhiều khách hàng và đối tác công nhận và tin tưởng vì đã cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Các dịch vụ là tuyệt vời và rất thuận tiện. Dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ – Công ty Minh Nhựt luôn cố gắng mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp, an toàn với giá cả phải chăng nhất.

Thông tin liên hệ

10. Công ty Hưng Lợi – Cung Cấp xe tải chở thuê Cần Thơ uy tín

Công ty Hưng Lợi – Cung Cấp xe tải chở thuê Cần Thơ uy tín
Công ty Hưng Lợi – Cung Cấp xe tải chở thuê Cần Thơ uy tín

Khi bạn yêu cầu thuê xe tải chở thuê Cần Thơ, bạn có thể gặp phải vấn đề bốc xếp kéo dài ở một số hãng, kéo dài thời gian của bạn. Hưng Lợi khuyên bạn nên sắp xếp hoặc yêu cầu nhân viên của công ty đến trước để bốc xếp sản phẩm. Do đó, quá trình di chuyển sẽ được đẩy nhanh. Ngoài ra, tổ chức Hưng Lợi sẽ tư vấn cho người tiêu dùng giá cả trước đây để bạn nắm rõ. Công ty cũng hứa hẹn sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phí bên ngoài nào trong suốt quá trình chuyển đổi. Bạn chắc chắn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận bán hàng của công ty.

Các hỗ trợ đi kèm của dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ tại công ty Hưng Lợi

 • Nếu cần, hỗ trợ khách hàng bốc xếp, tháo lắp giường.
 • Trong quá trình vận chuyển, cung cấp thêm tài xế cho người tiêu dùng.
 • Công ty ủng hộ các mặt hàng được vận chuyển qua các con hẻm và những con đường nhỏ khó di chuyển.
 • Các nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 • Công ty kiểm tra các mặt hàng của bạn thường xuyên để đảm bảo sự an toàn của chúng.

Thông tin liên hệ

Tất cả các thông tin liên quan đến các công ty cho thuê xe tải Cần Thơ chất lượng cao, nổi bật nhất bạn có thể tham khảo ở trên. Tutebianche hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết Top 10 dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ chất lượng nhất hiện nay, bạn sẽ tìm được dịch vụ ưng ý.

Có thể bạn quan tâm: Top 8 dịch vụ chuyển văn phòng Cần Thơ uy tín nhất hiện nay

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY