Khi bạn đang giải quyết các vấn đề pháp lý, việc chọn luật sư có năng lực có thể giúp bạn nhận được sự trợ giúp cần thiết. Do đó, Tutebianche sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Top 10 luật sư giỏi nhất TPHCM uy tín nhất hiện nay trong bài viết dưới đây. Trong trường hợp đây là thông tin bạn đang tìm kiếm, hãy giữ nó làm tài liệu tham khảo.

1. Luật sư Châu Huy Quang

Luật sư Châu Huy Quang
Luật sư Châu Huy Quang

Tiến sĩ, luật sư Châu Huy Quang là Giám đốc điều hành của Rajah & Tann LCT Lawyers. Cái tên đứng đầu trong danh sách công ty giỏi nhất TPHCM. Ông cũng là diễn giả thường xuyên tại các hội nghị pháp lý trong nước và quốc tế, đồng thời là trọng tài viên nổi tiếng của Trung tâm Trọng tài Tài chính Quốc tế Việt Nam. Đại học Luật Dong-A (Busan, Hàn Quốc), Đại học Luật Kobe (Nhật Bản) và Đại học Golden Gate là một trong những học viện luật nơi ông làm trợ giảng (San Francisco, CA). Tiến sĩ, luật sư Châu Huy Quang cũng đã có một số bài đăng trên các tạp chí chuyên ngành bình luận về pháp luật Việt Nam, đồng thời là tác giả của nhiều bài báo đăng trên các báo, tạp chí định kỳ trong nước và quốc tế.

Lĩnh vực kinh nghiệm của Luật sư Quang bao gồm các chủ đề như Giải quyết Tranh chấp Thương mại – Đầu tư và Trọng tài Quốc tế. Tham gia tố tụng tòa án, trọng tài thương mại, đầu tư – kinh doanh (thương mại, hàng hải, xây dựng), và các hợp đồng thương mại. Tư vấn, đầu tư, mua bán và sáp nhập (M&A);

Chuyên gia pháp lý Luật sư Quang nổi tiếng tại Việt Nam với tư cách là luật sư giỏi nhất TPHCM trong lĩnh vực Giải quyết tranh chấp. Ông đã được Viện Luật Quốc tế và các ấn phẩm như Asia Legal Business, The Legal 500, Chambers and Partners, và IFLR 1000 công nhận là luật sư hàng đầu nhờ công việc của mình trong hạng mục Giải quyết Tranh chấp Thương mại.

Thông tin liên hệ

2. Luật sư Trần Minh Hải

Luật sư Trần Minh Hải
Luật sư Trần Minh Hải

Trong quá khứ, ông Trần Minh Hải từng vướng vào một số vụ kiện lớn liên quan đến thương mại và tài chính. Luật sư giỏi nhất TPHCM – Trần Minh Hải là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Công ty Luật BASICO tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông cũng là thành viên nhân viên pháp chế của Công ty.

Bên cạnh kiến ​​thức chuyên môn về pháp luật, ông còn nổi tiếng với tác giả cuốn sách và bình luận pháp lý, dẫn đến việc xuất bản một số cuốn sách và hàng trăm tác phẩm trên các phương tiện truyền thông chuyên ngành. Tích lũy kinh nghiệm làm việc quý báu khi làm việc trong lĩnh vực pháp lý cho các tổ chức tài chính lớn như VIB, Liên Việt, Phương Đông, Hải…

Thông tin liên hệ

3. Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương

Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương
Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương

Cái tên tiếp theo trong danh sách luật sư giỏi nhất TPHCM Luật sư Chương có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, tư vấn thuế, phát triển và quản lý bất động sản. Công việc của anh ấy chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn kinh doanh, mua bán và sáp nhập, và anh ấy đã mở rộng cơ sở khách hàng của công ty để bao gồm cả những ngành chuyên biệt nhất, chẳng hạn như bất động sản, nghỉ dưỡng, xây dựng, tài chính, công nghệ, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và đồ uống ( F&B), quản lý cảng, vận tải và viễn thông (trong số các lĩnh vực khác). Bạn sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm của ông Chương về chiến lược và quản lý doanh nghiệp, cho dù bạn là một doanh nhân lần đầu hay là Giám đốc điều hành của một công ty đang phát triển hay tăng trưởng cao. Dịch vụ tư vấn, tư vấn, hỗ trợ của Mr Chương sẽ giúp bạn giải quyết những vướng mắc phù hợp với quá trình phát triển của công ty bạn.

Vị trí hiện tại của luật sư Chương là đối tác điều hành tại công ty luật quốc tế Global Vietnam attyerss LLC (GV Lawyers) mới thành lập, được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia luật có tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực luật. Ông Chương đã tư vấn và hoàn thành một số lượng lớn các trường hợp trong các lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, quỹ đầu tư tư nhân, niêm yết trên sàn chứng khoán tại Hồng Kông và Singapore, mua bán và sáp nhập, bất động sản và xây dựng, cùng nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi trợ giúp khách hàng trong việc mua bán và sáp nhập các công ty có vốn nước ngoài, cũng như giải quyết các vấn đề phức tạp về thuế phát sinh từ các giao dịch tái cấu trúc và M&A.

Là một luật sư nổi tiếng tại Việt Nam, Luật sư giỏi nhất TPHCM – Chương đã liên tục nhận được sự khen ngợi, ghi nhận và đánh giá từ các ấn phẩm chuyên ngành như Legal 500 Châu Á Thái Bình Dương, Hồ sơ Asianlaw, Cộng đồng Luật sư nội bộ và Doanh nghiệp Pháp lý Châu Á kể từ khi thành lập vào năm 2010.

Thông tin liên hệ

4. Luật sư Lê Thành Kính

Luật sư Lê Thành Kính
Luật sư Lê Thành Kính

Luật sư Lê Thành Kính đã tự khẳng định mình là luật sư giỏi nhất TPHCM, tiêu biểu của thành phố, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, bất động sản và trở thành cái tên được nhiều người tìm đến khi muốn được giúp đỡ, hướng dẫn về các vấn đề pháp lý. luật. Trong khi đó, ông là thành viên tích cực của Đoàn Luật sư Thành phố, đã từng làm việc cho Cơ quan Cảnh sát điều tra, và là Trọng tài viên cho Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam.

Ông có bằng cử nhân và tiến sĩ luật tại Học viện Khoa học Nga, và ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm luật sư ở cả Nga và nước ngoài. Hiện tại, luật sư Lê Thành Kính đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành của công ty luật Lê Nguyễn nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Lê Thành Kính được trao tặng danh hiệu Luật sư tiêu biểu của năm để ghi nhận những nỗ lực của anh ấy.

Luật sư Lê Thành Kính đã từng tham gia tư vấn pháp luật cho một số lượng lớn các tổ chức, tập đoàn lớn nhờ năng lực, thông thạo nhiều thứ tiếng và nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật.

Thông tin liên hệ

5. Luật sư Phạm Quốc Tuấn

Luật sư Phạm Quốc Tuấn
Luật sư Phạm Quốc Tuấn

Luật sư giỏi nhất TPHCM – Ông Phạm Quốc Tuấn là người sáng lập và là luật sư chính của Công ty Luật Dimac tại Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Tuấn có bằng Thạc sĩ Luật (LLM) về Giải quyết Tranh chấp Thương mại Quốc tế tại Trường Luật Harvard vào năm 2011 và bằng Cử nhân Nghệ thuật (BA) về Khoa học Chính trị của Đại học Cambridge năm 2010. Năm 2017, ông đã hoàn thành xuất sắc chương trình này. Ngoài ra, ông đã hoàn thành khóa đào tạo về Hòa giải Thương mại do Trung tâm Giải quyết Tranh chấp Hiệu quả (CEDR) của Vương quốc Anh tổ chức và đảm nhiệm nhiều vị trí pháp lý cấp cao tại các công ty luật lớn tại Việt Nam. Ông là thành viên của công ty luật Phuoc & Associates gần mười năm, sau khi đã từng làm việc tại các công ty luật hàng đầu như Luật Việt, Thắng & Associates, và Lucy Wayne & Associates.

Luật sư Tuấn đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời là trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Anh ấy đã tư vấn và làm việc với nhiều khách hàng trong sự nghiệp của mình. Được quốc tế công nhận là một nhà đàm phán xuất sắc và một luật sư hàng đầu, luôn tận tâm và có trách nhiệm trong mọi công việc được xử lý, với nhiều kinh nghiệm trong các hợp đồng, xây dựng, bất động sản, đầu tư, mua bán và sáp nhập cũng như giải quyết tranh chấp tại cả Trung tâm Trọng tài và Tòa án cấp phúc thẩm. Ông Phạm Quốc Tuấn đã được công nhận là một trong những luật sư giỏi nhất TPHCM qua các ấn phẩm như Asia Pacific Legal 500, Asialaw Leading Investor, và Tạp chí Luật sư Thế giới.

Thông tin liên hệ

6. Luật sư Nguyễn Thanh Thanh

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh
Luật sư Nguyễn Thanh Thanh

Có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trợ giúp pháp lý, luật sư giỏi nhất TPHCM – Nguyễn Thanh Thanh cũng là người tốt nghiệp tại một cơ sở đào tạo nổi tiếng của Pháp, nơi ông có bằng cử nhân luật thương mại và bằng thạc sỹ luật kinh tế. Luật sư Nguyễn Thanh Thanh không chỉ là thành viên có tiếng của Đoàn luật sư TPHCM mà ông còn là trọng tài viên của Trung tâm trọng tài thương mại quốc tế Thái Bình Dương.

Trong sự nghiệp trước đây của mình, luật sư giỏi nhất TPHCM – Nguyễn Thanh Thanh đã đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng tại một tập đoàn của Nhật Bản và hiện ông là Giám đốc điều hành của Công ty Luật. Đồng thời, ngoài công việc của mình trong các lĩnh vực tranh tụng, luật sư hình sự, luật kinh doanh, đất đai, lao động, anh còn là giảng viên thường xuyên của một số trường cao đẳng nổi tiếng.

Thông tin liên hệ

7. Luật sư Lạc Thị Tú Duy

Luật sư Lạc Thị Tú Duy
Luật sư Lạc Thị Tú Duy

Luật sư giỏi nhất TPHCM – Luật sư Lạc Duy là Thành viên Điều hành của Công ty Luật Lạc Duy & Cộng sự. Ông có hơn 13 năm kinh nghiệm chuyên tranh tụng tại các cấp Tòa án và Trọng tài thương mại trong nhiều lĩnh vực tranh chấp, đặc biệt tập trung vào các tranh chấp về luật lao động, thương mại, dân sự và gia đình. Luật sư Lạc Duy đã được đề cử nhận học bổng và tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật tại Đại học Anglia Ruskin (Anh), nơi cô theo học chuyên ngành Luật Thương mại Quốc tế. Cô tốt nghiệp loại xuất sắc năm 2014.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc tại hai công ty luật chuyên nghiệp uy tín nhất Việt Nam, Luật sư giỏi nhất TPHCMLuật sư Lạc Duy đã tham gia giải quyết và quản lý hơn hàng trăm vụ việc giải quyết xung đột, giải quyết tranh chấp pháp lý và trợ giúp pháp lý. tư vấn và hỗ trợ pháp lý trong việc giải quyết vụ việc từ giai đoạn tư vấn, trước khi khởi kiện và tranh tụng tại các cấp tòa án và trọng tài tại Việt Nam cho nhiều đối tượng khách hàng doanh nghiệp trong nước và quốc tế; xử lý và giải quyết thành công các xung đột và tranh chấp trong các lĩnh vực hoạt động của công ty, thương mại quốc tế, hàng hải, bất động sản, lao động và các vấn đề kinh doanh, thương mại.

Thông tin liên hệ

8. Luật sư Phan Trung Hoài

Luật sư Phan Trung Hoài
Luật sư Phan Trung Hoài

Khi Việt Nam nhắc đến những luật sư giỏi nhất TPHCM khó có thể loại bỏ tên luật sư Phan Trung Hoài khỏi cuộc trò chuyện. Luật sư Phan Trung Hoài đã tham gia bào chữa cho một số vụ án cấp cao và là tác giả của nhiều cuốn sách và nhiều nghiên cứu khoa học về các chủ đề pháp lý.

Với 34 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, trong đó có 26 năm là một luật sư chuyên nghiệp, anh đã tạo được ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Giờ đây, ông thường xuyên tham gia vào việc tư vấn, bảo vệ và phân xử các vấn đề thương mại liên quan đến các bên quốc tế.

Thông tin liên hệ

9. Luật sư Lê Tiến Đạt

Luật sư Lê Tiến Đạt
Luật sư Lê Tiến Đạt

Trước khi gia nhập Công ty Luật Apolat, Lê Tiến Đạt là luật sư điều hành cho công ty. Luật sư Đạt hiện là người sáng lập và đối tác quản lý của Adk & Co Vietnam Lawyers, một công ty luật nổi bật và sáng tạo tại Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại một số công ty luật uy tín nhất Việt Nam. Ngoài doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập (M&A), dự án năng lượng tái tạo (bất động sản và xây dựng), các dự án đầu tư trong nước và quốc tế (hòa giải và giải quyết tranh chấp), mua bán sản phẩm quốc tế là một số lĩnh vực mà Luật sư Đạt chuyên sâu. Luật sư giỏi nhất TPHCM – Lê Tiến Đạt cũng là thành viên hội đồng trọng tài của Trung tâm trọng tài thương mại Việt Nam (STAC).

Do có kinh nghiệm pháp lý vững vàng, thái độ làm việc đặc biệt chuyên nghiệp và hợp lý, đồng thời mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả và tiết kiệm chi phí các giải pháp pháp lý điện tử, chúng tôi đã giành được sự tôn trọng cao từ cả khách hàng trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ

10. Luật sư Nguyễn Hữu Phước

Luật sư Nguyễn Hữu Phước
Luật sư Nguyễn Hữu Phước

Luật sư giỏi nhất TPHCM – Luật sư Phước hiện là Thành viên Điều hành của Công ty Luật Phước & Cộng sự tại Thành phố New York, New York. Trên cương vị trước đó là Phó Trưởng phòng Tư vấn Luật và Thuế tại PricewaterhouseCoopers và KPMG, hai trong bốn công ty kiểm toán và tư vấn quốc tế lớn nhất thế giới, Luật sư Phước đã có hơn sáu năm kinh nghiệm và gần hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Điều hành Công ty Luật Việt.

Luật sư thuế và lao động và việc làm Phước là trưởng đội thuế và lao động và việc làm của Công ty Luật Phước & Cộng sự. Ông có hơn 20 năm chuyên môn pháp lý, cũng như kinh nghiệm đáng kể trong việc đánh giá và đàm phán các thỏa thuận về thuế trong nhiều tình huống khác nhau nhiều tài liệu kinh doanh, chẳng hạn như hợp đồng lao động và hướng dẫn cho khách hàng doanh nghiệp về các vấn đề tuân thủ thuế cơ bản,

Luật sư giỏi nhất TPHCM – Luật sư Phước đã được các tổ chức xếp hạng độc lập như Legal500, Chambers Asia và ALB công nhận là một trong những luật sư về thuế và lao động hàng đầu tại Việt Nam dựa trên số lượng đánh giá tích cực mà ông nhận được từ khách hàng, đồng nghiệp và các chuyên gia khác.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin Top 10 luật sư giỏi nhất TPHCM uy tín nhất hiện nay mong rằng sẽ giúp bạn tìm được người hỗ trợ pháp lý cho bạn phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách các công ty luật nước ngoài tại TPHCM uy tín nhất

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY