Lĩnh vực ẩm thực luôn phát triển song song với sự tiến bộ của xã hội và công nghệ. Các cơ sở đào tạo ẩm thực có thể dạy bạn cách chế biến món ăn ngon, hấp dẫn và giàu dinh dưỡng. Các trung tâm sẽ hỗ trợ bạn theo đuổi sở thích của mình đồng thời mang lại cho bạn nguồn thu nhập bổ sung tiềm năng. Tutebianche sẽ cung cấp cho bạn danh sách Top 10 trung tâm dạy nấu en uy tín nhất tại Hà Nội trong bài viết dưới đây để bạn tham khảo.

1. EZCooking

EZCooking
EZCooking

Trường dạy nấu ăn EZcooking tại Hà Nội là nơi tốt nhất để đến nếu bạn muốn học nấu ăn trong một ít trung tâm dạy nấu en uy tín và chất lượng cao. Trong hơn mười năm hoạt động, cơ sở này đã lớn mạnh và trưởng thành như hiện nay.

Một cơ sở chất lượng cao cung cấp tuyển chọn toàn diện các khóa học, bao gồm Bếp gia đình, Làm bánh, Ẩm thực thế giới, Đầu bếp chuyên nghiệp, Pha chế, Nghệ thuật thị giác, v.v. Giảng viên là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, đảm bảo cho học viên học hết những khả năng nấu nướng cần thiết.

Ngoài ra, EZcooking cung cấp cho sinh viên triển vọng việc làm sau khi họ tốt nghiệp đại học. Với những kỹ năng và kiến ​​thức có được từ EZcooking, sinh viên có thể thoải mái làm việc tại các nhà hàng, khách sạn trên toàn miền Bắc.

Học phí trung tâm dạy nấu en EZcooking

 • Học đầu bếp chuyên nghiệp học phí 5.700.000 VND (thời lượng 42 buổi)
 • Khóa học làm bánh ngọt chuyên nghiệp học phí 4.590.000đ (15 buổi)
 • Khóa học nấu ăn gia đình học phí 2.230.000đ (10 buổi)
 • Cô dâu tập sự trị giá 2.620.000 VND (12 buổi)
 • Khóa học dự bị cơ bản học phí 1.460.000đ (5 buổi)

Thông tin liên hệ

2. Trường trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa

Trường trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa
Trường trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa

Trường Kinh tế – Du lịch Hoa Sữatrung tâm dậy nấu en tiên phong đào tạo nghề nấu ăn cơ bản tại Hà Nội, khai giảng năm 1993. Trong hơn hai thập kỷ tồn tại, trường đã hỗ trợ hàng trăm nghìn sinh viên đạt được thành công trong học tập. cũng kiếm được một khoản thu nhập vững chắc. Hơn nữa, do trường là đối tác lâu năm của các khách sạn lớn tại Hà Nội như Sheraton, Sunway, Hotel de L’Opera nên sinh viên có cơ hội thực tập và hoạt động trong các đơn vị chuyên nghiệp và chất lượng cao. Ngoài ra, đội ngũ giảng dạy của trường hoàn toàn gồm những đầu bếp đã từng làm việc trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Học viên sẽ được chuẩn bị hoàn toàn về kiến ​​thức và khả năng trong lĩnh vực chế biến ẩm thực.

Các khóa học nổi bật

 • Có đào tạo chuẩn bị thực phẩm chuyên nghiệp.
 • Khóa học làm bánh và bánh ngọt
 • Lớp học nấu món Á
 • Các khóa học quản lý nhà hàng, khách sạn dành cho những ai muốn vươn xa hơn trong sự nghiệp.
 • Các lớp học ẩm thực châu Âu có sẵn.

Thông tin liên hệ

3. Học viện quốc tế CHM

Học viện quốc tế CHM
Học viện quốc tế CHM

Hiện nay, Học viện quốc tế CHM  là trung tâm dạy nấu en tại Hà Nội đào tạo những đầu bếp chuyên nghiệp đạt chứng chỉ quốc tế. Sinh viên theo học tại đây sẽ nhận được chứng chỉ CTH từ Liên đoàn Du lịch và Khách sạn (Vương quốc Anh), được công nhận trên toàn thế giới. Chứng chỉ quốc tế CTH mang lại cho sinh viên CHM nhiều lợi thế cạnh tranh hơn khi xin việc tại các khách sạn 4-5 sao, cũng như khả năng thăng tiến nhanh hơn lên các vị trí Trưởng nhóm và Bếp trưởng sau khi tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị nhà bếp thực tế và trình diễn nhập khẩu từ Ý, Úc và Canada chỉ là một vài trong số các yếu tố giúp CHM trở thành lựa chọn hàng đầu. Do 80 phần trăm thời gian học tập tập trung vào thực hành, sinh viên sẽ có được kinh nghiệm thực hành làm việc trong bầu không khí chuyên nghiệp ngay từ khi họ bắt đầu đi học. Đội ngũ giảng dạy có từ 15 đến 25 năm kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ẩm thực quốc tế. Vào những năm sau khi tốt nghiệp, hơn 100 phần trăm sinh viên CHM có được các vị trí chuyên môn trong các nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng hoặc bắt đầu kinh doanh của riêng họ. Tại các khách sạn 5 sao như Daewoo, Sheraton, Intercontinental, JW Marriott và Lotte, nhiều cá nhân đã trở thành đầu bếp sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm dạy nấu en này.

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa

Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa
Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa

Trung tâm Ẩm thực Bách Khoa khai trương từ năm 2011, là một trong những trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học khác nhau từ bữa ăn gia đình đến món ăn kinh doanh, mỗi khóa học đều có mức học phí riêng phù hợp với đa dạng đối tượng học viên. Học sinh có thể chọn từ nhiều môn học khác nhau trong các khóa học vì chúng được tách thành các phần. Đội ngũ giảng viên của trường bao gồm các đầu bếp nổi tiếng, những người đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng nổi tiếng trong nước và quốc tế. Các giảng viên sẽ vui vẻ hướng dẫn sinh viên qua từng bước của quy trình để họ có thể học tài liệu và thực hành một cách hiệu quả. Học sinh có thể có được hương vị tuyệt vời nhất của món ăn nếu họ thực hành 100% những gì họ đã học. Nhà trường liên tục hướng dẫn sinh viên sử dụng kỹ thuật tư duy chủ động, cung cấp cho họ thông tin và truyền cảm hứng cho họ theo đuổi phát triển cá nhân. Sau đó, học sinh sẽ có thể chế biến các món ăn và đồ uống ngon của riêng mình bằng cách sử dụng các nguyên liệu đã học.

Các khóa học tại trung tâm dạy nấu en Bách Khoa

 • Khóa học nấu ăn gia đình học phí 3.000.000 đồng mỗi khóa (10 buổi).
 • Khóa học nấu ăn căn bản kiểu Á có học phí 3.500.000 VND mỗi khóa 14 buổi.
 • Khóa học món Á nâng cao (13 buổi) học phí 3.500.000 đồng mỗi khóa.
 • Đào tạo cắt tỉa chuyên nghiệp: 990.000đ mỗi khóa (3 buổi).
 • Khóa học bánh Âu dành cho người mới bắt đầu: 2.200.000 VNĐ một khóa (5 buổi).
 • Học pha trà, cà phê, sinh tố, học phí 1.050.000 đồng mỗi khóa ba buổi.
 • Lớp học nấu ăn theo yêu cầu có học phí 1.500.000đ mỗi khóa.

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm dạy nấu en Netspace

Trung tâm dạy nấu en Netspace
Trung tâm dạy nấu en Netspace

Netspace là trường dạy nghề ẩm thực có uy tín lâu năm với nhiều cơ sở tại cả 3 miền đất nước: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Trường có năng lực đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn với đội ngũ giáo viên hướng dẫn. Chef Dương Huy Khải, Chef Jack Lee, Master Nguyễn Quốc Ý, và những người khác là những chuyên gia và đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn cầu đã tạo nên nhóm. Một môi trường học tập tích cực được tạo ra bằng cách cung cấp cho sinh viên đủ nguồn lực và tiêu chuẩn cho mỗi khóa học đồng thời tạo ra những môi trường thuận lợi nhất để họ có được kiến ​​thức và kinh nghiệm.

Các khóa học sau tại trung tâm dạy nấu en Netspace:

 • Chef, Main Chef, Chef de Partie, Basic Kitchen, English in the Kitchen… đều là những thuật ngữ dùng để chỉ những người chuyên làm bếp.
 • Học cách nướng bánh từ những chuyên gia: chuyên gia làm bánh, lớp học làm bánh cơ bản, món tráng miệng Á – Âu, v.v.
 • Học cách trở thành nhân viên pha chế nói chung, nhân viên pha chế, nhân viên pha chế quán cà phê, v.v.
 • Chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn.

Khi học viên học nấu ăn tại Netspace, học viên đang có nhu cầu cao về các vị trí trong các nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn quốc. Sinh viên thậm chí có thể làm việc ở nước ngoài khi còn đi học.

Thông tin liên hệ

6. Công ty CP đào tạo dịch vụ khách sạn nhà hàng Quả Táo Vàng

Công ty CP đào tạo dịch vụ khách sạn nhà hàng Quả Táo Vàng
Công ty CP đào tạo dịch vụ khách sạn nhà hàng Quả Táo Vàng

Quả Táo Vàngtrung tâm dạy nấu ăn tại Hà Nội được thành lập vào năm 2003 chuyên cung cấp các khóa học nấu ăn. Cơ sở có đội ngũ giảng viên là những đầu bếp nổi tiếng đã từng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn uy tín trong nước và quốc tế. Cơ sở vật chất hiện tại bao gồm 2 tòa nhà mới tinh lớn hơn, rộng rãi hơn và công nghệ tiên tiến. Trang thiết bị, máy móc, dụng cụ nấu nướng đều được đưa vào hệ thống phòng đào tạo, đảm bảo cho học viên đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình giảng dạy. Học sinh thực hành tại lớp để nâng cao khả năng của mình và cảm nhận hương vị của các thành phần. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể tự tin chế biến những bữa ăn với hương vị riêng biệt, để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng qua ẩm thực của họ. Mỗi khóa học tại trung tâm kéo dài từ ba đến sáu tháng, học viên hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ nấu ăn thành thạo phù hợp với yêu cầu.

Các khóa học tại trung tâm dạy nấu en Quả Táo Vàng bao gồm:

 • Khóa học làm bánh chuyên nghiệp học phí 5.800.000 VND mỗi khóa.
 • Khóa học trà mùa hè: 1.500.000 VND một khóa
 • 4.000.000 VND cho mỗi khóa học để được cấp Chứng chỉ Bartender Chuyên nghiệp.
 • Khóa học về Nghệ thuật Ẩm thực Châu Á
 • Trường dạy nấu ăn Châu Âu

Thông tin liên hệ

7. Trường cao đẳng Văn Lang – Hà Nội

Trường cao đẳng Văn Lang - Hà Nội
Trường cao đẳng Văn Lang – Hà Nội

Trường Cao đẳng Văn Lang là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn đào tạo để trở thành một đầu bếp hoặc những người muốn làm việc trong một khách sạn hoặc nhà hàng lớn đồng thời đáp ứng các yêu cầu giáo dục của các trường cao đẳng và cơ sở giáo dục. Ngoài ra, trường cung cấp các khóa dạy nghề ngắn hạn hoặc sơ cấp tập trung vào quản lý nhà, từ cơ bản đến nâng cao nhất, dành cho những sinh viên có nhu cầu học nấu ăn hàng ngày.

Các hệ thống cao đẳng – đại học cho phép sinh viên thực hành với 80% số buổi học, đảm bảo rằng họ có được tất cả thông tin được giảng dạy bởi những giảng viên có năng lực trong kinh doanh ẩm thực, cho phép họ làm đầu bếp với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học. Ngoài ra còn có các khóa học ngắn hạn tại trung tâm dạy nấu en này bao gồm hàng trăm công thức nấu ăn mà học viên có thể chuẩn bị cho chính mình và cho những người thân yêu.

Bếp trưởng, Bếp chính, Làm bánh, Quản lý Nhà hàng – Khách sạn, Nhân viên pha chế, Nhân viên pha chế, và các chuyên ngành ẩm thực khác được giảng dạy tại trường ẩm thực. Sau khi tốt nghiệp, tổ chức hỗ trợ sinh viên từ nhiều nền tảng kinh tế xã hội khác nhau trong việc tìm kiếm việc làm. đầu vào ổn định

Học phí các khóa học tại trung tâm dạy nấu en Văn Lang

 • 3.000.000 VND / học kỳ là mức trung bình (bao gồm 4 kỳ đối với hệ Trung cấp nghề)
 • 3.000.000 VND / học kỳ là mức trung bình (bao gồm cả 6 kỳ đối với hệ Cao đẳng nghề)
 • 4.000.000 VND cho khóa học kéo dài 3 tháng (hệ sơ cấp nghề)

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai
Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai cung cấp các khóa học đa dạng cho cả đầu bếp tại nhà và đầu bếp chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng dạy của trường bao gồm các đầu bếp được đào tạo bài bản với nhiều kiến ​​thức chuyên môn thực tế, những người có đam mê và kiên trì trong cách tiếp cận của họ. Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ nhằm mang đến cho sinh viên môi trường học tập và thực hành tốt nhất có thể. Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể nấu thành công nhiều bữa ăn ngon, từ dễ đến phức tạp.

Các khóa học được tại trung tâm dạy nấu en Sao Mai bao gồm:

 • Trường dạy nấu ăn dành cho những đầu bếp
 • Khóa bếp á
 • Khóa bếp Âu
 • Khóa làm bánh
 • Đào tạo nấu ăn Nhật Bản chuyên nghiệp
 • Khóa học cắt tỉa rau củ Khóa học Bartender chuyên nghiệp Khóa học cắt tỉa rau củ.

Thông tin liên hệ

9. Học viện ẩm thực Hà Nội

Học viện ẩm thực Hà Nội
Học viện ẩm thực Hà Nội

Học viện ẩm thực Hà Nội là nơi bạn nên đến nếu bạn muốn học nấu ăn tại Hà Nội. Sau đây là những điều mà Tutebianche xin giới thiệu đến các bạn. Học viện được trang bị cơ sở vật chất tinh vi và các nguyên liệu tự nhiên cho phép chế biến các bữa ăn ngon lành và hấp dẫn. Các đầu bếp giảng dạy tại trường đều là những cá nhân xuất sắc, giàu kinh nghiệm, đam mê và năng động. Sinh viên không chỉ có được thông tin và kỹ năng, mà họ còn chia sẻ kinh nghiệm thực tế của họ với nhau. Khi học viên đăng ký các khóa học tại học viên sẽ được hỗ trợ chi phí học phí và tiền nhà nếu ở xa.

Các khóa học tại trung tâm dạy nấu en 

 • Khóa học về pha chế đồ uống
 • Khóa học chuẩn bị các món ăn Âu
 • Lớp học nấu món Á
 • Chương trình chứng nhận Bartender chuyên nghiệp
 • Khóa học về quản lý nhà hàng và khách sạn

Thông tin liên hệ

10. Trường trung cấp Đông Đô

Trường trung cấp Đông Đô
Trường trung cấp Đông Đô

Trường Trung cấp Đông Đô là điểm đến nổi bật và chất lượng cho những ai đang tìm kiếm các khóa học nấu ăn tại Hà Nội, Việt Nam. Các khóa học từ ngắn hạn, cấp tốc đến nâng cao và cấp độ chuyên nghiệp hướng dẫn tại trường. Đội ngũ giảng viên của trường bao gồm những cá nhân có trình độ chuyên môn cao đã từng giảng dạy tại các cơ sở uy tín trong khu vực. Đồng thời, trường đầu tư vào các tòa nhà lớn và khang trang cũng như trang thiết bị và thiết bị tiên tiến nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh viên của trường. Sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ từ tổ chức khi kết thúc khóa học, điều này sẽ hỗ trợ họ tìm kiếm cơ hội việc làm thích hợp trong tương lai.

Các khóa học tại trung tâm dạy nấu en

 • Lớp học nấu ăn trong thời gian ngắn
 • Khóa học đầu bếp dành cho chuyên gia Khóa học đầu bếp dành cho người chuyên nghiệp
 • Khóa học về ẩm thực Châu Á và Châu Âu
 • Có khóa học làm bánh chuyên nghiệp.
 • Khóa học về pha và phục vụ trà

Thông tin liên hệ

Tutebianche đã cung cấp cho bạn thông tin Top 10 trung tâm dạy nấu en uy tín nhất tại Hà Nội. Bạn có thể sử dụng nó để giúp bạn tìm ra địa chỉ thích hợp nhất cho các yêu cầu và hoàn cảnh của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Trang web dạy nấu ăn ngon nhất mà bạn phải xem ngay và luôn

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY