Dưới đây là danh sách Top 10 trung tâm dậy nấu en tốt nhất TPHCM mà bạn thông thể bỏ qua. Học nấu ăn ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ở mọi lứa tuổi quan tâm. Không chỉ các bà mẹ trẻ, chị em văn phòng mà ngay cả nam giới cũng thích học nấu ăn và muốn thử sức. Trong bếp, bạn cần phải mạnh mẽ. Ngoài ra, điều này đã gián tiếp khẳng định lại rằng nấu ăn vẫn rất quan trọng trong xã hội đương đại ngày nay. Ngày càng có nhiều cá nhân, đặc biệt là những người trẻ tuổi, theo đuổi niềm yêu thích nấu nướng của họ một cách không sợ hãi. Đây cũng là một trong những lý do tại sao có rất nhiều trường dạy nấu ăn tại TP.HCM có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu này.

1. Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn - Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM
Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn là cơ sở đào tạo ngành ẩm thực nổi bật mà bạn nên khám phá nếu có mong muốn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật ẩm thực. Chương trình hướng dẫn bắt đầu bếp Âu Á tại cơ sở giáo dục theo một lộ trình rất chính xác, được trình bày dưới đây: Dự kiến ​​học 7 buổi lý thuyết cộng với các buổi thực hành. Có 28 buổi (làm nước chấm, món Âu, món Á)

Ngoài dạy nấu ăn, Trường Trung cấp nghề Du lịch Sài Gòn còn nhận đào tạo nghiệp vụ pha chế, quản lý nhà hàng, khách sạn và các lĩnh vực liên quan khác. Là một trong những trung tâm dạy nấu ăn tốt nhất TPHCM và khu vực phía Nam, cơ sở này cung cấp các khóa học nấu ăn đa dạng. Trường dạy nghề ẩm thực Á-Âu đào tạo tất cả các khía cạnh của kinh doanh ẩm thực, bao gồm bếp Á và Âu, làm bánh, sản xuất kem, nhân viên pha chế, nhân viên pha chế, cắt tỉa rau củ và các kỹ năng liên quan khác.

Thông tin liên hệ

2. Trường hướng nghiệp Á Âu – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Trường hướng nghiệp Á Âu - Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM
Trường hướng nghiệp Á Âu – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Tại đây, sinh viên không chỉ có được kỹ năng nấu nướng mà còn có được kỹ năng quản lý, điều phối trong nhà bếp và tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, từ đó dễ dàng học hỏi và phát triển khả năng của mình bằng một phương pháp nhanh chóng và hiệu quả. Dạy nghề Á Âu cũng là trường duy nhất tại Việt Nam được Tổng Cục Dạy Nghề công nhận dạy và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng, đây là một bằng cấp được nhiều người yêu thích.

Thông tin liên hệ

3. Trường trung cấp nghề quản lý khách sạn Việt Úc – Trung tâm dạy nấu ăn tốt nhất TPHCM

Trường trung cấp nghề quản lý khách sạn Việt Úc - Trung tâm dạy nấu ăn tốt nhất TPHCM
Trường trung cấp nghề quản lý khách sạn Việt Úc – Trung tâm dạy nấu ăn tốt nhất TPHCM

Trường Trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc đang là điểm đến nhận được nhiều sự quan tâm bởi đây là một trong những cái tên uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo ẩm thực trên cả nước. Đây cũng là một trong những đơn vị nổi bật nhất trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại TPHCM. Và, trong số đó, nấu ăn là trọng tâm hàng đầu trong các hoạt động của Việt Úc. Tham gia khóa học này không chỉ giúp mọi người nếm thử hơn 60 món ăn Âu, Á chất lượng cao mà còn có thể học thêm nhiều lớp bếp Âu, lớp Hoa, lớp nấu Việt, lớp nấu Nhật, lớp nấu Hàn…

Không chỉ vậy, học viên tại cơ sở này còn thành thạo các kỹ thuật bảo quản và lựa chọn thực phẩm. Vì khóa học cung cấp nhiều khả năng nên học viên có thể tự tin vào khả năng tìm được việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Hơn nữa, giá cả học phí phải chăng, giúp mọi người dễ dàng trang trải tài chính cho con đường học tập của mình.

Thông tin liên hệ

4. Trường dạy nghề ẩm thực Netspace – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace - Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM
Trường dạy nghề ẩm thực Netspace – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Là chương trình đào tạo nghề ẩm thực mang tính chuyên nghiệp cao tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, được đông đảo học viên theo học nhằm thỏa mãn nhu cầu nhân lực ngành ẩm thực. Học sinh có thể tự mình chọn ngành đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mình:

  • Bếp chuyên nghiệp trên quy mô quốc tế (Bếp chuyên nghiệp quốc tế, Tiếng Anh chuyên ngành bếp)
  • Nấu ăn trong nhà bếp cơ bản (Bếp Việt cơ bản, Bếp hoa cơ bản, Bếp Âu cơ bản, Bếp chay cơ bản, Bếp Nhật cơ bản)
  • Bếp trưởng (Bếp chính) (Bếp chính Việt, Bếp chính Hoa, Bếp chay, Bếp chính Bếp Nhật)

Khi đăng ký học tại Trung tâm dậy nấu en tốt nhất TPHCM Netspace, bạn sẽ được học cách nấu ăn chuyên nghiệp từ các chuyên gia ẩm thực trong và ngoài nước. Sinh viên sẽ đảm bảo rằng họ được chuẩn bị đầy đủ thông tin, khả năng và kinh nghiệm cần thiết để thành công với tư cách là một đầu bếp có năng lực hoặc thành lập công ty nhà hàng của riêng họ sau khi hoàn thành chương trình học.

Thông tin liên hệ

5. Trường trung cấp Việt Giao – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Trường trung cấp Việt Giao - Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM
Trường trung cấp Việt Giao – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Ngoài ra, Trường THPT Việt Giao xây dựng mục tiêu xét tuyển đối với những học sinh chưa đủ điểm tốt nghiệp THPT được xét tuyển vào các ngành như quản trị khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, kế toán doanh nghiệp và các ngành khác có liên quan. Giáo dục và đào tạo nghề … Trường Trung cấp Việt Giao đào tạo các ngành ngắn hạn ses trong các lĩnh vực như Bếp Việt, Bếp Âu – Á, Nhà hàng bánh mì, Quản lý khách sạn nghỉ dưỡng, Lễ tân khách sạn, Phục vụ phòng khách sạn, Điều hành bàn nhà hàng, Quản lý vận hành tiệc, Quản trị kinh doanh ẩm thực, Tổ chức lễ hội và sự kiện, và Đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn người giám sát.

Thông tin liên hệ

6. Trường trung cấp quốc tế Khôi Việt – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Trường trung cấp quốc tế Khôi Việt - Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM
Trường trung cấp quốc tế Khôi Việt – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Khi nhắc đến các trung tâm dạy nấu ăn tốt nhất TPHCM, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến cái tên Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt đầu tiên. Là một trong những địa điểm nổi bật và chất lượng cao, đã hoạt động nhiều năm và nhận được nhiều ý kiến ​​đóng góp của học viên sau khi họ hoàn thành các yêu cầu của khóa học. Nếu bạn là một cá nhân đam mê muốn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật ẩm thực thì đây là một ngôi trường không nên bỏ qua.

Trường Quốc tế Khôi Việt luôn chú trọng đến việc chuẩn bị cho học sinh của mình thành thạo các chủ đề ẩm thực đa dạng. Trường không chỉ cung cấp các chương trình sơ cấp và trung cấp mà còn cung cấp nhiều khóa học khác nhau để đảm bảo có thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả các em học sinh. Tất cả mọi người sẽ được giảng dạy bởi một giáo trình chuyên nghiệp và bởi những người hướng dẫn nhiệt tình với nghề để nâng cao năng lực học tập và nắm vững thông tin cần thiết để duy trì những kỹ năng mới của họ.

Thông tin liên hệ

7. Nhà văn hoá Phụ Nữ TPHCM – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Nhà văn hoá Phụ Nữ TPHCM - Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM
Nhà văn hoá Phụ Nữ TPHCM – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Ban đầu được gọi là Câu lạc bộ Phụ nữ Thành phố khi mở cửa vào năm 1981, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố từ đó đổi tên để phản ánh tình trạng hiện tại của nó. Được biết đến với tên gọi “Ngôi nhà dành cho chị em”, cơ sở là nơi phụ nữ học cách chuẩn bị những bữa ăn đơn giản, tuyệt hảo đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng sống: không chỉ nấu ăn mà còn may vá, thêu thùa, cắt tóc, mỹ nghệ và các hoạt động khác.

Các khóa học nấu ăn tại trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM rất hợp với phụ nữ – các bà nội trợ Việt, bao gồm:

  • Nấu ăn tổng hợp
  • Nấu ăn nhà hàng
  • Nấu ăn đãi tiệc
  • Nấu ăn gia đình
  • Các món bánh châu Á, châu Âu

Thông tin liên hệ

8. Trường đào tạo nghề bếp VCA – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Trường đào tạo nghề bếp VCA - Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM
Trường đào tạo nghề bếp VCA – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Nhật, Bếp bánh, Bếp chay, cắt tỉa trang trí chỉ là một vài trong số các chương trình học tại Trường dạy nghề bếp VAC. Có các lớp học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên. Trẻ em, thanh thiếu niên và các cặp vợ chồng mới cưới cũng là một trong những tài sản đào tạo có giá trị nhất của trường.

Đặc biệt, một số lượng lớn các hoạt động ngoại khóa, chẳng hạn như tổ chức ẩm thực từ thiện, có sẵn tại trường. Do đó, học sinh có nhiều cơ hội hơn để áp dụng việc học của mình vào thực tế.

9. Dạy nghề nấu ăn Diệu Lý – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Dạy nghề nấu ăn Diệu Lý - Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM
Dạy nghề nấu ăn Diệu Lý – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Việc loại trừ cái tên Diệu Lý khi bàn về các cơ sở đào tạo nghề nấu ăn là một thiếu sót đáng kể trong bối cảnh này. Mang đến những bài giảng chuyên sâu giúp học viên dễ dàng lĩnh hội những thông tin cần thiết cho nghề, đây là một tên tuổi nổi tiếng trong giới ẩm thực tại TPHCM, đã hoạt động nhiều năm và tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên môn.

Có hơn 400 bữa ăn khác biệt từ khắp nơi trên toàn quốc được phục vụ tại Diệu Lý, tất cả đều được vô số thực khách đánh giá cao. Không chỉ vậy, với sự quy hoạch và đầu tư kỹ lưỡng, vị trí này sẽ được trang bị những tiện ích đồng bộ, phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người. Trước những lợi ích mang lại, ngày càng có nhiều cá nhân tìm đến Diệu Lý để được giúp đỡ theo đuổi đam mê của mình. Thật vậy, đây là một lựa chọn chất lượng rất cao trong những trung tâm dậy nấu en tốt nhất TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

10. Trường trung cấp Du lịch – Khách sạn Saigontouris – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Trường trung cấp Du lịch - Khách sạn Saigontouris - Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM
Trường trung cấp Du lịch – Khách sạn Saigontouris – Trung tâm dạy nấu en tốt nhất TPHCM

Trường Saigontourist không còn là nhiệm kỳ nước ngoài tại Việt Nam, đây là cơ sở giảng dạy phần lớn sinh viên theo học ngành Du lịch – Khách sạn. Trong mô hình trường học này – khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam – sinh viên có thể học cách nâng cao chất lượng thực của mình bằng cách tuân theo các tiêu chí của ngành nhà hàng và khách sạn.

Trường Saigontourist cũng đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm bộ phận nhà hàng, bộ phận quản gia và bộ phận an ninh cùng nhiều lĩnh vực khác. Nếu bạn muốn làm việc trong ngành bếp và đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có các kỹ năng chuyên môn khác, đây là ngôi trường phù hợp với bạn.

Thông tin liên hệ

Khả năng chuẩn bị một món ăn ngon không phải là thứ có thể học được một cách nhanh chóng hay dễ dàng. Là một người tâm huyết với nghề nấu ăn, điều quan trọng là bạn phải xác định và lựa chọn được cơ sở đào tạo chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Khám phá thêm về Top 10 trung tâm dậy nấu en tốt nhất TPHCM mà bạn thông thể bỏ qua để có được bức tranh toàn cảnh về từng cơ sở trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Mỗi nơi có những lợi ích và hạn chế riêng để cung cấp.

Có thể bạn quan tâm: Trang web dạy nấu ăn ngon nhất mà bạn phải xem ngay và luôn

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY