WordPress là gì? WordPress là một công cụ tạo trang web trực tuyến, trực tuyến được viết bằng PHP. Nhưng trong cuộc nói chuyện không phải là đam mê, có lẽ đó là hệ thống quản lý nội dung trang web và blogging (hay CMS) dễ dàng và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Ai sử dụng WordPress?

Bạn đang ở trong một công ty tốt nếu bạn sử dụng WordPress để xuất bản trên web. Nhiều blog nổi tiếng, các cửa hàng tin tức, các trang web âm nhạc, các công ty Fortune 500 và những người nổi tiếng đang sử dụng WordPress.

Ví dụ: các blog nổi tiếng như Mashable và TechCrunch đều trên WordPress. Các kênh tin tức như các blog của The New York Times và blog cá tính của CNN đều sử dụng WordPress.

wordpress là gì

Nếu bạn đã từng tò mò về ai đang sử dụng WordPress, hãy ghé qua trang trưng bày WordPress và bạn sẽ bị ấn tượng bởi số lượng các trang web nổi tiếng và những người nổi tiếng sử dụng WordPress để cung cấp cho các trang web của họ.

Làm cách nào để bắt đầu sử dụng WordPress?

Bây giờ bạn có thể hỏi, “làm thế nào để tôi có được nó?”

WordPress là miễn phí. Vâng, đúng rồi – nó hoàn toàn miễn phí 100%.

WordPress có thể được tải về để cài đặt tự tổ chức từ WordPress.org hoặc nó cũng có thể được sử dụng như là một dịch vụ lưu trữ qua WordPress.com .

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đi lấy WordPress ngày hôm nay để bắt đầu tạo trang web tuyệt vời của bạn.

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY